Đặt hàng nhanh

0918 19 28 28

SON KRYOLAN LIPSTICK

Miêu tả:

+ Thương hiệu: Kryolan 

+ Xuất Xứ: Đức

1. Packaging: Vỏ son đến với màu navy truyền thống, không quá đặc biệt nhưng cũng không hề mờ nhạt hay thiếu sự đầu tư. Son cầm chắc tay và rất tiện cho việc du ngoạn đây đó.2. Thành phần: Những loại thành phần trong son được hãng Kryolan ghi rất chi tiết bên phần hông của vỏ son nên các bạn có thể dễ dàng xem được. Thành phần ghi rất cụ thể vậy nên đây cũng là một điểm rất ấn tượng của hãng son này. Hơn thế nữa trong son có chưa vitamin E giúp giữa ẩm cho môi trong nhiều giờ đồng hồ mặc dù đây là dòng matte finish.3. Chất son: Kryolan Matte Finish và rất mêm môi, hơn nữa tuy là matte nhưng không tạo cảm giác quá nặng môi cho người sửdụng. Tuy nhiên, chất son sẽ không đều nhau vì như các màutông hơi sáng sẽ bị bột hơn nhưng đây là hiện trạng chung của các loại son trên thị trường đên không còn gì lạ lẫm nữa. 
4. Tips sử dụng son Kryolan lipstick matt: Vì đây là son lì nên các bạn môi quá khô nên cân nhắc tuy có thành phần vitamin E nhưng nếu các bạn không dưỡng môi kĩ càng thì sễ rất dễ lộ vẩy môi và lên màu không đều. Vì vậy, để môi trong mướt và lên màu chuẩn đẹp hơn các bạn cần phải tẩy da chết thường xuyên bằng bàn chải đánh răng và dưỡng môi trước khi apply son. 

5.Những tone màu như đỏ nhung truyền thống (Venus), cam đất (Ceres), hồng đất (Selena, Maat) hay cá tính hơn là đỏ hồng (Rhea) & đỏ tươi (Hera) đang là "con cưng" các phong cách trang điểm hiện nay.
Châu Bùi đánh màu RHEA


Bình luận sản phẩm

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
 • reset captcha
 • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về SON KRYOLAN LIPSTICK.

   
  X
   

  Cài đặt live chat fanpage

  Bạn cần tư vấn ?